www.trip-to-iceland.com

Chelsea muốn nâng cấp cánh trái bằng sao Monaco ballo toure

(GMT+7)

ballo toure Introduction

ballo toure

ballo toure

ballo toure Chelsea muốn nâng cấp cánh trái bằng sao Monaco

ballo toure Theo FootMercato, Chelsea sẽ tiến hành hỏi mua hậu vệ Fode Ballo-Toure của Monaco ở phiên chợ Hè 2020 trong trường hợp không thể chiêu mộ Ben Chilwell từ Leicester. Chelsea có phương án B vụ Ben Chilwell
HLV Frank Lampard đang muốn "cách mạng" vị trí hậu vệ trái nơi hàng thủ Chelsea khi mà Marcos Alonso thiếu ổn định còn Emerson kém chất lượng.
 
Ballo-Toure được Chelsea đưa vào tầm ngắm

Ben Chilwell (Leicester) được xem là mục tiêu hàng đầu của HLV Lampard. Cầu thủ người Anh công - thủ toàn diện và thi đấu ổn định. Tuy nhiên, không dễ để The Blues có được cầu thủ 23 tuổi.
Leicester tuyên bố không bao giờ bán Ben Chilwell dưới mức giá 80 triệu bảng. Số tiền dường như nằm ngoài khả năng của Chelsea trong bối cảnh tài chính bị ảnh hưởng bởi Covid-19. 
Bởi vậy, Chelsea đã lên sẵn phương án dự phòng. Theo đó, họ sẽ tiếp cận Monaco về hậu vệ Fode Ballo-Toure một khi Leicester quá rắn.
Fode Ballo-Toure gia nhập Monaco từ Lille vào tháng 1 năm 2019 và sớm trở thành chủ lực của đội bóng Công quốc. The Blues định giá hậu vệ này chỉ ở mức 25 triệu Euro.

Bản thân Monaco không có tiềm lực tài chính quá vững mạnh nên họ cũng chẳng ngại bán đi trụ cột, miễn được giá.
Nguyễn Huyền

ballo toure Tags

ballo toure ,hậu vệ Fode Ballo-Toure,hậu vệ Ballo-Toure,Chelsea mua Fode Ballo-Toure,Tin chuyển nhượng Chelsea

Chelsea muốn nâng cấp cánh trái bằng sao Monaco ballo toure

TIN MỚI NHẤT