www.trip-to-iceland.com

Anton Ferdinand từ chối bắt tay cả kẻ đã "đồng lõa" với John Terry anton ferdinand

(GMT+7)

anton ferdinand Introduction

anton ferdinand

anton ferdinand

anton ferdinand Anton Ferdinand từ chối bắt tay cả kẻ đã "đồng lõa" với John Terry

anton ferdinand

(Bongda24h)- Nói như vậy hẳn ai cũng có thể hiểu được rằng người em trai của Rio Ferdinand vẫn chưa thôi "hận" Ashley Cole bởi hậu vệ công thần của Chelsea lại đứng về phía đội trưởng của mình chứ không bảo vệ quyền lợi của một người da màu như Anton Ferdinand.

Lần trở lại Loftus Road của Chelsea sắp tới, ngoài nhắc về John Terry với scandal phân biệt chủng tộc thì kéo theo đó những thông tin về Ashley Cole cũng đặc biệt được quan tâm. Bởi lẽ, như chúng ta đã biết chính anh là người đã đứng ra làm chứng giúp đội trưởng của mình thoát tội trong phiên tòa được tổ chức hồi đầu tháng 7 vừa qua.

Anton Ferdinand sẽ không bắt tay John Terry và cả Ashley Cole nữa
Việc này đã khiến nhà Ferdinands không khỏi cảm thấy buồn và họ cho rằng Ashley Cole là kẻ phản bội màu da của mình. Chua ngoa hơn người em, trung vệ đang khoác áo Man Utd- Rio Ferdinand còn thẳng thừng gọi Ashley Cole là "choc-ice" (tiếng lóng chỉ những người da màu cố cư xử như một người da trắng). Mặc dù sau đó vụ việc đã được dàn xếp ổn thỏa và Rio Ferdinand đồng ý nộp khoản phạt 45.000 bảng vì lỗi mồm nhưng xem ra "mối hận" của anh em nhà Ferdinand với 2 ngôi sao phòng ngự của Chelsea vẫn chưa biến mất hoàn toàn.

Và bằng chứng là mới đây, Anton Ferdinand- trung vệ đang khoác áo QPR cho biết anh sẽ không bắt tay John Terry cũng như Ashley Cole trong trận derby thành London sắp tới giữa 2 đội. Ngay sau khi biết tin, BLĐ Queen Park Rangers đã đề đạt tới Premier League để hủy bỏ màn nghi lễ trước trận đấu để tránh tình trạng căng thẳng có thể gia tăng trong suốt 90 phút tại Loftus Road. Tuy nhiên, yêu cầu từ phía đội bóng mới thăng hạng mùa trước đã không được BTC giải đấu đáp ứng bởi đó là quy định bắt buộc.

Thực tế, Anton Ferdinand đã "né" được việc bắt tay John Terry cũng như Ashley Cole trong 2 lần kể từ sau ngày scandal phân biệt chủng tộc được lan truyền khắp các mặt báo. Lần thứ nhất là trong cuộc đụng độ giữa 2 đội tại cúp FA hồi tháng 1. Lần thứ 2 là chuyến làm khách của QPR tới Stamford Bridge hồi tháng 4 tại Premier League. Tuy nhiên, "quá tam ba vận" giờ đây khi mọi chuyện đã qua đi, BTC Premier League cho rằng chẳng còn lý do nào để QPR được phép hủy bỏ nghi thức chào hỏi thêm một lần nữa. Thế nhưng may màn với Anton Ferdinand là rất có thể anh sẽ không phải thực hiện màn chào hỏi với những "cựu thù" bởi lẽ cả 2 cầu thủ này đều đang gặp chấn thương và chưa rõ có thể ra sân trong trận derby London hay không.

Minh Ngân

anton ferdinand Tags

anton ferdinand ,

Anton Ferdinand từ chối bắt tay cả kẻ đã "đồng lõa" với John Terry anton ferdinand

TIN MỚI NHẤT