www.trip-to-iceland.com

Alex Telles chốt xong thỏa thuận rời MU ngộ không chốt số

(GMT+7)

ngộ không chốt số Introduction

ngộ không chốt số

ngộ không chốt số

ngộ không chốt số Alex Telles chốt xong thỏa thuận rời MU

ngộ không chốt số Nhà báo uy tín Fabrizio Romano xác nhận thương vụ hậu vệ Alex Telles rời MU để chuyển tới Sevilla trong mùa hè 2022 coi như đã hoàn tất.Alex Telles hoàn tất thỏa thuận gia nhập Sevilla

Quá trình đàm phán giữa Sevilla và MU về trường hợp của Alex Telles những ngày qua tiến triển tốt. Cụ thể, MU đồng ý để cầu thủ người Brazil chuyển tới thi đấu cho đội bóng La Liga với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.

Nhà báo uy tín Fabrizio Romano khẳng định thương vụ này đã hoàn tất. Alex Telles sẽ chính thức ra mắt tại Sevilla trong ít ngày tới. 

Alex Telles chuẩn bị gia nhập Sevilla.

Những điều khoản chi tiết về mức đãi ngộ mà Alex Telles nhận được tại Sevilla chưa được tiết lộ. Nhưng nhiều nguồn tin khẳng định MU sẵn sàng gánh một phần lương của hậu vệ sinh năm 1992.

Alex Telles gia nhập MU vào kì chuyển nhượng mùa hè 2020 với giá 15 triệu Bảng. Tuy nhiên, anh không thể cạnh tranh với Luke Shaw để chiếm suất đá chính trong 2 mùa giải vừa qua. 

Với sự xuất hiện của Tyrell Malacia, Alex Telles chỉ là lựa chọn thứ ba nơi cánh trái và gần như không thể chiếm suất trong đội hình của HLV Ten Hag. Do đó, anh đề xuất nguyện vọng ra đi để có thể thi đấu nhiều hơn, qua đó hướng tới suất dự World Cup 2022 cùng ĐT Brazil.

NÓNG: Vụ MU chiêu mộ De Jong có biến lớn
Theo đó tờ DallyMail đưa tin CLB Chelsea đã bất ngờ nhảy vào cuộc để có được chữ ký của tiền vệ Frenkie de Jong bất chấp sự cạnh tranh quyết liệt từ phía MU.

MU có thêm 2 bản hợp đồng mới
MU vừa xác nhận việc bổ nhiệm 2 huấn luyện viên Tom Huddlestone và David Hughes nhằm phát triển công tác đào tạo trẻ. 

ngộ không chốt số Tags

ngộ không chốt số ,Alex Telles,MU,Man Utd,Sevilla,tin chuyen nhuong MU

Alex Telles chốt xong thỏa thuận rời MU ngộ không chốt số

TIN MỚI NHẤT