www.trip-to-iceland.com

Sao Tottenham công khai ‘đứng núi này, trông núi nọ’ hình ảnh đứng núi này trông núi nọ

(GMT+7)

hình ảnh đứng núi này trông núi nọ Introduction

hình ảnh đứng núi này trông núi nọ

hình ảnh đứng núi này trông núi nọ

hình ảnh đứng núi này trông núi nọ Sao Tottenham công khai ‘đứng núi này, trông núi nọ’

hình ảnh đứng núi này trông núi nọ Serge Aurier hy vọng sẽ trở lại Paris Saint-Germain ở một giai đoạn nào đó trong sự nghiệp bởi cảm thấy dự án tại đây còn dang dở.Spurs nhận cảnh báo về cách tiêu khoản tiền bán KaneMU và Tottenham nhận tin cực vui từ sao PSGChelsea muốn gây sốc với sao Tottenham ở Hè 2020
Hậu vệ cánh 27 tuổi đã rời đội bóng Pháp tới Tottenham năm 2017 song vấn nuôi kế hoạch trở lại đây.

Aurier bấp bênh ở Tottenham

Cách đây 3 năm, Serge Aurier đã rời PSG tới Tottenham với giá 23 triệu bảng. Suốt thời gian qua, tương lai của hậu vệ phải này đã là một dấu hỏi. Dưới thời Mauricio Pochettino, anh liên tục phải dự bị cho Kieran Trippier.

Aurier dần được tin tưởng tại Tottenham

Hè năm ngoái, Aurier chút nữa đã rời Tottenham nếu Trippier không chuyển đến Atletico Madrid trước sau những bất đồng với CLB. Sau khi Jose Mourinho lên nắm quyền, cầu thủ người Bờ Biển Ngà được tin dùng hơn.

Mơ trở lại PSG

Mới đây, Aurier thừa nhận rằng có dự định trở lại PSG và để ngỏ khả năng kết thúc sự nghiệp của mình ở thủ đô của Pháp. Hậu vệ này nói với Canal +:

“Tôi có muốn được kết thúc sự nghiệp của mình ở PSG hay không ư? Đó là là kế hoạch của tôi! Tôi muốn hoàn thiện nhiệm vụ ở PSG. Đó là CLB tôi yêu mến và được đặt lên trước mọi thứ khác.”

“Tôi có cảm giác công việc của mình còn dang dở. PSG là CLB tôi hâm mộ từ bé và thường đi xem các trận đấu tại sân Công viên các hoàng tử. Đến PSG là một giấc mơ đối với tôi và nó vẫn chưa kết thúc.”

Anh vẫn mơ ngày trở lại PSG

“Nếu tôi kết thúc sự nghiệp của mình tại PSG, tôi sẽ rất mãn nguyện. Tôi có thể đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình tại PSG, điều đó chắc chắn sẽ không làm tôi thất vọng. Khi bạn chơi cho CLB của trái tim mình, bạn không hối tiếc và không muốn đi đâu khác.”

“Có những cầu thủ đã dành gần như toàn bộ sự nghiệp của họ tại một CLB vì đó là tình yêu. Nó không liên quan đến tiền hay bất cứ điều gì khác. Cả gia đình tôi đều ở Paris, tôi là người Paris, tôi không thể mơ về điều tốt đẹp hơn.”

“Lúc này, tôi đang có một sự nghiệp nhỏ ở nơi khác. Nhưng tôi đang theo dõi PSG từ xa, đó vẫn là CLB của tôi và điều đó sẽ không thay đổi.”


Aurier đã có 74 lần ra sân cho Tottenham với 33 tới từ mùa 2019-20. Anh vẫn đang chờ đợi danh hiệu đầu tiên ở Spurs sau khi có 11 chiếc cúp lớn nhỏ tại PSG.

Gia Vi

hình ảnh đứng núi này trông núi nọ Tags

hình ảnh đứng núi này trông núi nọ ,Serge Aurier,serge aurier tottenham,tương lai Serge Aurier

Sao Tottenham công khai ‘đứng núi này, trông núi nọ’ hình ảnh đứng núi này trông núi nọ

TIN MỚI NHẤT