www.trip-to-iceland.com

Mikel Arteta tệ nhất trong số 4 HLV gần nhất của Arsenal hlv của arsenal

(GMT+7)

hlv của arsenal Introduction

hlv của arsenal

hlv của arsenal

hlv của arsenal Mikel Arteta tệ nhất trong số 4 HLV gần nhất của Arsenal

hlv của arsenal Thất bại trước Aston Villa khiến HLV Mikel Arteta trở thành nhà cầm quân có thành tích tệ nhất trong số 4 HLV gần nhất của Arsenal sau 19 trận đầu tiên ở Premier League. HLV Mikel Arteta chưa thể thay đổi Arsenal
Arsenal đã gây thất vọng rất lớn khi để thua 0-1 trên sân của Aston Villa ở vòng 37 Ngoại hạng Anh 2019/20. "Pháo thủ" thua 10 trận ở Ngoại hạng Anh mùa này. Đây cũng là mùa thứ ba liên tiếp đội bóng thành London thua 10 trận, tệ nhất kể từ chuỗi kết quả nghèo nàn tương tự trong khoảng thời gian 7 năm từ 1981 đến 1988. 
Thất bại này khiến họ kết thúc mùa giải ở vị trí tệ nhất từ năm 1995. Theo đó, Arsenal đang xếp thứ 10, có đánh bại Watford ở vòng đấu cuối họ cũng chỉ có thể cán đích ở vị trí thứ 8, cách đây 25 năm họ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 12 trên BXH.
 
Thành tích của Arteta tệ nhất trong 4 HLV gần nhất của Arsenal

Chuyến làm khách trên sân Villa Park là trận đấu thứ 19 của HLV Mikel Arteta ở Premier League kể từ khi thay thế Unai Emery vào cuối năm ngoái, thành tích mà ông đạt được là 8 thắng, 6 hòa và 5 thua, giành 30 điểm.
Theo thống kê, ông thầy người Tây Ban Nha trở thành nhà cầm quân có thành tích tệ nhất trong số 4 HLV gần nhất của Arsenal sau 19 trận đầu tiên ở Premier League. Thành tích của Unai Emery sau 19 trận là 11 thắng, 5 hòa và 3 thua, giành 38 điểm.
Người tiền nhiệm của Emery, Arsene Wenger và Bruce Rioch, cả hai đều thể hiện tốt hơn Arteta. Cả hai HLV này đều có thành tích giống hệt nhau: 8 thắng, 7 hòa và 4 thua, giành tổng cộng 33 điểm. 
George Graham, giống như Emery, thắng 11, hòa 5 và chỉ thua 3 trong số 19 trận đầu tiên ở giải đấu cao nhất bóng đá Anh. 

Thua đội nhóm cuối, Arteta năn nỉ NHM Arsenal tin một điều…
Lãnh đạo Arsenal đang không nhận được sự yêu mến từ người hâm mộ đội bóng.Điểm nhấn Aston Villa 1-0 Arsenal: Thảm họa hàng công, đào thoát ngoạn mục
Arsenal đã gây thất vọng khi thua sốc 0-1 trên sân của Aston Villa, cùng nhìn lại những điểm nhấn trận Aston Villa vs Arsenal vòng 37 Ngoại hạng Anh 2019/20.Thua sốc Aston Villa: Arsenal tệ nhất sau 25 năm
Kết quả Aston Villa vs Arsenal khiến đội bóng thành London chuẩn bị kết thúc mùa giải Ngoại hạng Anh tồi tệ nhất của mình kể từ năm 1995.
Vương Ngân

hlv của arsenal Tags

hlv của arsenal ,HLV Mikel Arteta,HLV Arteta,Mikel Arteta vs Arsenal

Mikel Arteta tệ nhất trong số 4 HLV gần nhất của Arsenal hlv của arsenal

TIN MỚI NHẤT